Két sắt mini cho khách sạn nên chọn loại nào?

Phương hướng vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ phong thủy

Hiện nay ở những khách sạn từ 3 sao trở nên thậm chí là nhiều khách sạn nhỏ hơn cũng sử dụng két sắt như một vật dụng phổ biến giúp khách cả họ bảo quản tài sản của mình an toàn hơn trong thời gian nghỉ ngơi tại khách sạn. Vậy chọn két sắt mini loại nào cho khách sạn là phù hợp nhất. Cùng ketmini.com một trong những nhà cung cấp két sắt mini uy tín hàng đầu tìm hiểu để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho các khách sạn.
Tùy thuộc vào quy mô cũng như nhu cầu mà mỗi khách sạn sẽ đưa ra những tiêu chí khác nhau để lựa chọn cho các sản phẩm két mini tuy nhiên đa phần các khách sản đều cần lưu ý đến những đặc điểm chung sau đây.

két sắt mini khách sạn

Đặc điểm két sắt mini cho khách sạn

Có lẽ cũng bởi thiết kế nhỏ gọn mà két sắt mini được cho là lựa chọn hàng đầu của những khách sạn sang trọng. Trước đây khi két sắt quá to và cồng kềnh thì việc đặt két sắt được cho là thừa bởi chúng khá chiếm diện tích và được coi là không quá mức cần thiết. Đến nay nhiều thiết kế được đưa ra hình dáng cũng trở nên nhỏ gọn tiện lợi cho việc cất giữ đồ quan trọng ngắn ngày của khách.
Thông thường két sắt được các khách sạn lựa chọn là két sắt ngang nhỏ gọn màu sắc đơn giản nhưng tinh tế. Các sản phẩm này sẽ được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng về cả chất lượng lẫn dịch vụ.

két sắt min khách sạn

  • Két sắt mini Việt Tiệp một thương hiệu lâu năm nổi tiếng về bảo mật cùng giá sản phẩm được đánh giá là tương đối phải chăng.
  • Két sắt mini Trumpsafe là một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc với độ bảo mật cao, mẫu mã đẹp tuy nhiên giá thành có phần nhỉnh hơn đôi chút.
  • Két sắt mini Golden một sản phẩm nhập khẩu linh kiện từ Hàn Quốc nhưng được lắp ráp tại Việt Nam nang đến một sản phẩm chất lượng giá rẻ hơn so với các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc.

Trên đây là 3 dòng sản phẩm thường được lựa chọn nhất tùy thuộc vào nhu cầu của mình mỗi khách sạn sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Những lưu ý khi lựa chọn két sắt mini cho khách sạn

két sắt mini khách sạn

Một trong những lưu ý mà người lựa chọn két sắt khách sạn cần lưu ý đấy là loại khóa của sản phẩm.
Đặc điểm của những người sử dụng loại két sắt này đấy là két sắt được sử dụng như một sản phẩm két sắt cá nhân nhưng lại cần sự tiện dụng cho nhiều người nhiều đối tượng khách hàng có thể sử dụng.
Các sản phẩm két sắt vân tay mặc dù tiện dụng với mức độ bảo mật cao nhưng bạn sẽ không có thời gian đổi mật khẩu liên tục cho khách cũng không thể bắt khách chờ đợi để bạn thay bật khẩu bằng vân tay cho khách.
Sản phẩm có lẽ mang đến sự tiện dụng và vẫn đảm bảo an toàn đấy là sản phẩm két sắt với khóa điện tử vừa tiện lợi vừa an toàn cho khách hàng.
Bởi thế mà trước khi lựa chọn mua sản phẩm nào bạn cũng cần xem xét kĩ nhu cầu mà mức độ phù hợp trong hoàn cảnh sử dụng.
Trên đây là một vài lưu ý khi mua sản phẩm két sắt cho khách sạn, hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp là hữu ích với bạn. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp 0964031616 để được tư trực tiếp. Chúc bạn có được lựa chọn phù hợp nhất cho khách sạn của mình.

Bài viết có liên quan:

Ưu, khuyết điểm của két sắt điện tử

Mua két sắt nào tốt nhất hiện nay

Két sắt là vật dụng không thể thiếu đối với...

Chọn mua két nhựa mini thông mình cần chú ý gì?

Két sắt mini nhựa thông minh giá rẻ

Một trong những trào lưu đang được chú ý đến...

Két sắt Fortress – két sắt không tưởng

Điểm danh những chiếc két sắt an toàn nhất thế giới

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản...